Review: Dragon Ball Super Heroes tập 15 – Goku đã đạt đến sức mạnh của Thần Hủy Diệt

Ở tập 15 của Dragon Ball Super Heroes chúng đa đã chứng kiến được sức mạnh của Goku khi lần đầu thức tỉnh trạng thái cao nhất của thần hủy diệt.

Ở tập trước các chiến binh của chúng ta tại vũ trụ 7 đã bị áp đảo hoàn toàn trong tích tắc, ngay cả Son Goku cũng không thể xoay sở được. Do nhờ vào sức mạnh của hạt giống vũ trụ mà hợp thể của cặp đôi Kamioren hóa khổng lồ và nhân đôi sức mạnh.

Mà cũng nhờ vậy chúng ta cuối cùng các fan cũng đã được thỏa mãn khi chứng kiến được sức mạnh khi Goku chính thức đạt đến ngưỡng sức mạnh mới, sức mạnh của thần hủy diệt.

Trong tình thế đổi đầu với một đối thủ mạnh như Kamioren khổng lồ, Goku đã đễ dàng bật lên trạng thái vô cực nhằm cứu nguy cho nhóm của Vegeta. Tuy nhiên Goku đã trở nên lép vế sau khi anh đã tung rất nhiều đòn tấn công vào con quái vật này mà vẫn đứng vững và kịp thời tung chiêu khiến anh hứng trọn đòn chưởng.

Với việc thức tỉnh được trạng thái mạnh nhất – trạng thái của Thần Hủy Diệt. cùng với sự giúp sức của nhóm Z thì cuối cùng Kamioren cũng bị hạ gục hoàn toàn.

Tuy nhiên, vừa hết niềm vui này lại đến khó khăng khác, cái chết cảu cặp đôi song sinh Oẻn và Kamin để lại chính là Hạt Giống Vũ Trụ hoàn chỉnh. Và tất cả chỉ là quân cờ trong tay của Hear mà thôi. Cùng với vẻ mặt của Zamasu có vẽ như hắn cũng đang âm mưu một điều gì đó.