One Piece: Top 5 nhân vật mạnh Bá Đạo từ khi sinh ra

Trải qua 20 năm theo dõi thương hiêu One Piece làm nên tên tuổi này thì ắt hẳn các bạn cũng đã biết được một vài nhân vật sử hữu sức mạnh cực kì bá đạo phải nói là “kinh khủng” từ khi còn nhỏ. Dưới đây chúng ta hãy cùng điểm qua 5 cái tên nhỏ nhưng sức không hề nhỏ tí nào:

 1. Charlotte Linlin

  Còn có cái tên cực kì đáng sợ khác là Big Mom, thuyền trưởng của băng hải tặc Big mom từng có trên 43 đời chồng và bà là một trong những tên tuổi của Tứ Hoàng. Phá kỉ lục khi bà là nhân vật nữ có nhiều đời chồng và con nhất trong lịch sử anime/manga.

  Từ khi còn nhỏ (Linlin) Big Mom đã có số tiền truy nã là 50 triệu belly nhờ vào sức mạnh bẩm sinh của mình. Linlin từ nhỏ rất phàm ăn, cô rất dễ đói và có vóc dáng như một người khổng lồ mặc dù bố mẹ là người bình thường. Trong một tập hồi tưởng cô có thể phá hủy cả một thành phố chỉ với một cú đập bình thường.

 2. Kozuki Oden

  Mới đây qua chương 960 Oda đã tiết lộ chiến tích “kinh hoàng đến ngỡ ngàng” của Oden từ lúc sinh ra đến khi trưởng thành.


  Chưa tròn một tuổi đã bắt được 2 con thỏ, 4 tuổi hạ được 1 con gấu bằng 1 tảng đá to, 6 tuổi “đốt tiền” vào Phố Đèn Đỏ, 9 tuổi có tiếng trong giới giang hồ và Oden bị cấm tới khu vực sòng bạc, 10 tuổi bị bắt vì tội đánh nhau với giới giang hồ, 15 tuổi thì gây ra… “loạn harem”. Và đặt biệt với thanh Ema ông đã để lại vết sẹo duy nhất trên cơ thể của Tứ Hoàng Kaido.

 3. Charlotte Katakuri

  Katakuri là con trai thứ hai của gia tộc Charlotte và là đứa con mạnh nhất trong 3 tư lệnh ngọt. Anh là một trong rất ít người có thể sử dụng thông thạo 3 loại Haki. Với việc sử dụng Haki vũ trang siêu mạnh và đỉnh cao của Haki quan sát với trái ác quỷ.

  Với số tiền truy nã 1.057.000.000 cũng đủ để chứng tỏ “mẹ nào con nấy” rồi.

 4. Portgas D. Ace

  Là con trai của Vua Hải Tặc Gol D.Roger, anh kết nghĩa của Luffy và Sabo; đội trưởng đội 2 của băng hải tặc Râu Trắng. Anh sở hữu một sức mạnh khá đáng kể từ khi còn nhỏ. Lúc nhỏ, Ace và Sabo đã đánh bại nhóm cướp biển Bluejam để cứu cậu em Luffy. Nếu so với 2 ông anh kết nghĩa của mình thì sức mạnh của Luffy lúc nhỏ chẳng là gì mấy.

 5. Sabo

  Sabo sinh ra trong một quý tộc gia đình nhưng đã quyết định chạy trốn và sống trong vùng Cực Xám. Vào khoảng 12 năm trước so với cốt truyện hiện tại, Sabo là người bạn thời thơ ấu của Ace và Luffy, họ coi nhau như anh em. Cùng với Ace và Luffy, Sabo có ước mơ trở thành một cướp biển vĩ đại để có thể ra khơi và đạt được sự tự do.
  Khi còn bé, Sabo đã có thể đánh bại nhiều người lớn và bây giờ khi đã trưởng thành, dưới sự huấn luyện của Dragon, sức mạnh ấy còn tăng lên gấp bội.