One Piece: Được xem là “sinh vật mạnh thứ 2” tại Wano, Yamato có mức truy nã là bao nhiêu?

Yamato liệu có giống như cha mình, đạt một mức truy nã rất cao và trở thành mối nguy hại với Chính quyền thế giới?
Ngay từ khi xuất hiện thì cái tên Yamato đã nhận được rất nhiều sự quan tâm tới từ khán giả hâm mộ One Piece. Điều này cũng rất dễ hiểu khi mà đây là đứa con trai bất ngờ được giới thiệu của Tứ hoàng Kaido, kẻ đang thống trị Wano.

Tuy nhiên trái với lời giới thiệu trước đó hóa ra Yamato lại là một cô gái, tuy nhiên cô lại lại thần tượng kẻ thù của cha mình, Kuzoki Oden. Chính vì thế mà Yamato đã thay đổi cách ăn mặc cho thật giống Oden và tự xưng là một đứa con trai sống đúng tính cách của người mà mình thần tượng.

Tuy là một cô gái nhưng Yamato rất mạnh, có lẽ cũng hợp lý vì đơn giản cô là con của sinh vật mạnh nhất thế giới Kaido. Giống như cha của mình, Yamato có vẻ như sử dụng thành thạo các loại haki và có sức tấn công vật lý rất mạnh. Chỉ với 1 chùy lôi minh bát quái, Yamato đã khiến Ulti, một thành viên trong Tobi Roppo bất tỉnh nhân sự. Yamato cũng dễ dàng đỡ những đòn đánh của Luffy ở One Piece chapter 984. Dù chưa được Oda công bố sức mạnh, tuy nhiên có thể sức mạnh của Yamato cũng chẳng thua kém gì bộ ba tam tai dưới trướng Kaido.

Với sức mạnh và xuất thân như vậy, nhiều người tò mò rằng không biết mức truy nã của Yamato là bao nhiêu? Liệu có cao như Kaido hay không? Hôm nay chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu nhé.

1. Yamato chưa bị Chính phủ truy nã?

Theo như những diễn biến được hé lộ gần đây thì có thể cô chưa có mức tiền truy nã.

Yamato chưa bị Chính phủ truy nã?

Như chúng ta cũng biết mức truy nã không phải là thước đo về sức mạnh mà là đo mức nguy hiểm đối với Chính phủ. Nhưng từ nhỏ đến giờ Yamato chưa được phép rời khỏi Đảo Quỷ, cô luôn bị nhốt cùng với chiếc còng tay.

Điều này cho thấy sự tồn tại của Yamato không được nhiều người biết đến và có thể Chính phủ cũng không biết Kaido có một đứa con. Vì thế cho đến hiện tại Yamato vẫn chưa có mức tiền truy nã.

2. Nếu Yamato nhận được lệnh truy nã thì số tiền thưởng là bao nhiêu?

Yamato nhận được lệnh truy nã thì số tiền thưởng là bao nhiêu?

Theo như lý thuyết trên thì nếu sự tồn tại của Yamato bị phát hiện, thì chắc chắn Chính phủ sẽ phát lệnh truy nã với cô.

Đầu tiên bởi vì Yamato là con của Kaido, chắc hẳn với xuất thân của mình Chính phủ sẽ tìm mọi cách để bắt được cô. Tiếp đến là với sức mạnh của mình thì cấp độ của cô phải ngang ngửa với các chỉ huy Tứ Hoàng.

Chỉ với 2 yếu tố này thôi cũng đủ khiến mức nguy hiểm của cô đối với Chính quyền là vô cùng lớn. Vì thế nhiều người cho rằng nếu nhận được lệnh truy nã thì số tiền thưởng của Yamato sẽ dao động khoảng 1 tỷ Belly.

 

3. Khi nào Yamato sẽ bị truy nã?

Luffy đại chiến Kaido

Như chúng ta đã biết hiện tại Yamato đã cứu Luffy và bày tỏ nguyện vọng muốn giúp đỡ thuyền trưởng băng Mũ Rơm đánh bại Kaido và giải phóng Wano. Vì thế rất có thể cô sẽ nhận được mức tiền thưởng sau khi cuộc chiến ở Đảo Quỷ kết thúc. Và lúc này nếu Yamato gia nhập băng Mũ Rơm thì mức truy nã và độ nổi tiếng cô của sẽ còn tăng hơn nữa.

Trên đây là những suy luận về số tiền thưởng của “con trai” Kaido. Các bạn nghĩ sao về vấn đề này, liệu có đồng ý với ý kiến trên không? Hãy cho chúng tôi biết thêm suy nghĩ của các bạn để chúng ta cùng thảo luận nhé.

Ủng hộ sp Zoro wano tại đây nhé