One Piece: Điểm mặt 10 nhân vật sở hữu những thanh kiếm Huyền Thoại (P1)

Trong thế giới One Piece “kiếm” là một trong những loại vũ khí thông dụng, được nhiều nhân vật chọn lựa sử dụng. Nhưng không phải ai cũng có đủ bản lĩnh để sở hữu cho mình những thanh kiếm mạnh mẽ. Dưới đây sẽ là 5 nhân vật đầu tiên nhân vật sở hữu những thanh kiếm Huyền Thoại.

Trong các thanh kiếm mà chúng ta đã từng xem qua, đáng chú ý nhất là những thanh kiếm được mệnh danh là Huyền Thoại. Rất quý hiếm vì vật liệu và thợ rèn đã tạo nên sở hữu những khả năng đặt biệt mang đến sức mạnh vo cùng to lớn cho chủ nhân của chúng. Những loại thanh kiếm quý hiếm đó bao gồm Saijo Wazamono thanh kiếm thuộc thể loại này là hiếm nhất. Theo sau là O Wazamono, Ro Wazamono và Wazamono.

Điểm mặt 10 nhân vật sở hữu những thanh kiếm Huyền Thoại

Nhưng không phải ai cũng có thể sở hữu những thanh tuyệt phẩm này nếu như không đủ bản lĩnh. Chúng ta hãy cùng điểm qua 10 nhân vật tài năng, mạnh mẽ đã từng hoặc đang sở hữu này nhé:

Roronoa Zoro

Là phó thuyền trưởng của băng hải tặc Mủ Rơm thì Roronoa Zoro là một trong những thành viên cộm cán mạnh mẽ nhất của băng bỡi trình độ kiếm thuật thượng thừa thông qua sự quyết tâm mài dũa từ nhỏ của phái tam kiếm khi anh có thể sử dụng thông thạo 3 thanh kiếm cùng lúc một cách điêu luyện.

Trong suốt cuộc hành trình anh đã sử dụng tổng cộng 5 thanh kiếm quý hiếm huyền thoại bao gồm: Wado Ichimonji, Shusui, Yubashiri và Sandai Kitetsu và cuối cùng là thanh Emma của Oden.

trong đó ba thanh kiếm mạnh nhất của anh là Wado Ichimonji, Shusui và Enma là những thanh kiếm cấp O Wazamono.

Chiêm ngưỡng mô hình Zoro tại đây

Dracule Mihawk

Đúng như cái tên của mình “Mắt diều hâu” Dracule Mihawk có thị giác cực kì nhạy bén, ông có thể dễ dàng nhìn thấy tốc độ di chuyển của đối phương và tấn công với tốc độ cực kì chính xác và mạnh mẽ.

Ông là người duy nhất trong Shichibukai không ăn trái ác quỷ, sử dụng sức mạnh hoàn toàn của con người. Mihawk đã từng là đối thủ của một Tứ Hoàng, và họ đều nói rằng ông là một trong những nhân vật mạnh nhất truyện.

Ngoài tài năng thì sức mạnh của Mihawk còn đến từ thanh kiếm mà anh đang sở hữu. Đó là thanh kiếm màu đen Yoru- một thanh kiếm cấp Saijo O Wazamono. Và nó cũng là một trong những thanh kiếm hiếm và mạnh nhất trong toàn bộ bộ truyện.

Xem thêm mẫu mô hình Mihawk tại đây

Charlotte Cracker

Là con trai thứ 10 của gia đình BigMom, một trong 3 tư lệnh ngọt. Với danh hiệu Bộ trưởng Bánh quy của Totto Land Cai trị Đảo Bánh Quy. Số tiền truy nã của Cracker là 860.000.000 belli đủ thấy mức độ nguy hiểm của mình.

Craker sở hữu một cây kiếm 2 lưỡi lớn có tên là Pretzel, lưỡi kiếm dài hơn cả người hắn với phần đốc kiếm có hình giống như chiếc bánh quy.

Với sự kết hợp cùng Haki vũ trang để cường hóa thanh Pretzel, Luffy đã từng đánh giá Haki vũ trang của Cracker cứng hơn bất kể đối thủ nào mà cậu đụng độ. Và đã chém được vào tay phủ Haki của Luffy Gear 4.

Shiki

Thuyền trưởng kỳ cựu của băng hải tặc Sư Tử Vàng, nổi danh từ thời đại của Gol D Roger. Ông là người đầu tiên trốn thoát khỏi nhà tù Impel Down. Ông từng được đanh giá trong quá khứ có thể là đối thủ tấm cỡ với Rấu Trắng, Garp hay cả Roger, Râu Trắng.

Mặc dụ bị thua trận và bị bắt giam tại Impel Down dưới Sengoku và Garp nhưng ông cũng đã một mình tiêu diệt một nữa hải quân tại Marineford chỉ bằng 2 thanh kiếm.

Được biết 2 thanh kiếm ông được sử dụng có tên là Oto và Kogarashi- đều thuộc cấp những danh kiếm huyền thoại. Hai thanh kiếm này lần đầu tiên được giới thiệu trong trận chiến giữa Shiki, Garp và Sengoku.

Shiryu

Shiryu giết người không chớp mắt và ghê tay, vì từng là cựu ngục trưởng Impel Down được đánh giá là một gã có sức mạnh và kỹ năng dùng kiếm khủng khiếp. Do hắn luôn sát hại tù nhân đẻ mua vui cho sở thích của mình nên cũng đã bị tống giam.

HIện hắn đang phục vụ dưới trướng của tứ hoàng Râu Đen được biết đến là một một kiếm sĩ với khả năng cực bá đạo. Hiện tại Shiryu cũng đang sở hữu một thanh kiếm huyền thoại có tên là Raiu.