One Piece chương 959: Hé lộ tình tiết Băng Mũ Rơm vẫn an toàn

Ngay chương 959 của Vua Hải Tặc One Piece này chúng ta cuối cùng cũng đã biết nguyên nhân vì sao khiến mọi người trong hạm đội khởi nghĩa không thể đến noi kịp lúc

Sau 2 tuần mòn mõi chờ đợi chap 959 thì cuối cùng các fan cũng được thỏa mãn khi cuối cùng cũng biết ý đồ kèm theo nụ cười nham hiểm của Orochi ở chương 958 đã xãy ra là gì?

Tại làng Amigasa (Kurri), Luffy, Choper, Brook đã mang trên mình những bộ giáp trụ từ những chiến binh Samurai chính hiệu Ngầu Lòi.

Luffy gáy sớm khi giám phát biểu “Hạ gục Kaido chỉ với một đòn”

Và bọn họ rất thích thú chỉ tiếc thay Zoro lại không thích vì anh phán là sẽ rất vướng víu tay chân khi tham gia trận chiến.

Màn cà khịa nhau với 2 ông thần Zoro, Sanji

 

Zoro và Sanji không ngừng cà khịa nhau

Có một tình tiết từ Robin cho biết, Orochi từng phát biểu rằng “Đường vào đảo Quỷ có thời tiết là mùa đông” để mọi người trong đoàn chuẩn bị ứng biến. Và hy vọng rằng khí hậu ở đó sẽ không ảnh hưởng đến thời tiết vì ngày hôm đó sẽ là đêm trăng tròn. Nếu không thì tộc Mink sẽ không thể hóa Sulong được.

Cả băng của Luffy lo lắng về tình hình của Jinbe, vì bigmon đã đến rồi mà ông ta vẫn chưa thấy đâu và tin rằng ông ấy vẫn còn sống!

Điểm quang trọng nhất mà Fan lo lắng về chương trước chính là đêm trước khi xãy ra trận chiến, Orochi đa lên kế hoạch phá hủy toàn bộ mọi lối đi, cầu dẫn đến cảng Tokage để chắc rằng không một quân nổi dậy nào có thể tiến đến được.

Đáng buồn cho nhóm Mũ Rơm của chúng ta khi phải chứng kiến hình ảnh tàu Sunny bị dội bom tan tát cả con tàu. Dù hắn đã biết được Nhóm Cửu Hồng bao đã du hành thời gian từ 20 năm trước.

Chuyển về cảnh nhóm Cửu Hồng Bao thì Kin’emon trong cơn gào khóc ông nói có 1 lý do khiến vương quốc này tách biệt với thế giới hàng trăm năm và nó có liên hệ sâu sắc với tộc Kozuki.

Và đã hồi tưởng về vua Oden 39 năm trước ở Hoa Đô, lúc người dân đều tỏ ta sợ hãi và không thích ông, chế nhạo Oden lại trở về sau khi không ra khơi nổi.

Ngoài ra để ủng hộ Danteshop ra nhiều bài mới hơn bạn có thể ủng hộ shop mô hình one piece giá rẻ nhé