Movie Kimetsu no Yaiba: Mugen Train – bom tấn anime công chiếu vào tháng 10

Sau khi phá nhiều kỷ lục về doanh số từ manga, dường như chẳng có gì có thể ngăn cản độ Hot của Kimetsu no Yaiba. Dù đã kết thúc nhưng series này vẫn đang làm mưa làm gió trên cac diễn đàng, manga, cộng đồng wibu. Và Anime mùa đầu tiên của Kimetsu no Yaiba đã kết thúc vô cùng thành công và gây được tiếng vang lớn ngay năm ngoái.

Với sự nổi tiếng và độ phủ sóng rộng rãi của anime Kimetsu no Yaiba vào mùa đầu tiên công chiếu, tin tức này đã lập tức thu hút sự chú ý vô cùng lớn trên các diễn đàn manga – anime tại nhiều nước khác nhau. Thông báo từ hãng phim Ufotable đã khiến các fan ngay lập tức “đứng ngồi không yên” và tràn đầy mong chờ về một movie chất lượng và đỉnh cao trên màn ảnh rộng.

Nhờ vậy, việc thông tin về ekip sản xuất, visual cũng như trailer chính thức của movie Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba – The Movie: Mugen Train (Thanh Gươm Diệt Quỷ: Chuyến Tàu Bất Tận) được công bố đã khiến các fan càng phấn khích hơn nữa.

Theo kế hoạch, movie Kimetsu no Yaiba sẽ ra rạp vào 16/10, tức là chỉ còn vài tháng nữa thôi đấy! TOHO và Aniplex sẽ là 2 nhà phân phối chính thức cho bộ phim này. Đồng thời, đội ngũ sản xuất anime Kimetsu no Yaiba cũng đang bắt đầu cho phần tiếp theo.

nội dung:

Trong movie lần này, Viêm Trụ sẽ là nhân vật trung tâm của toàn bộ câu chuyện. Bên cạnh đó, bộ tứ anh em nhà Tanjirou – Nezuko, Zenitsu và Inosuke cũng có màn trình diễn gây ấn tượng không kém. Lần này, phe thợ săn quỷ sẽ trực tiếp đối đầu với Hạ Huyền Nhất sau khi Muzan đã tiêu diệt toàn bộ quỷ Hạ Huyền. Tuy nhiên, ẩn số còn nằm phía sau movie Chuyến tàu vô tận bởi những yếu tố bất ngờ của câu chuyện chỉ mới bắt đầu.


Ủng hộ shop mô hình Kimetsu no Yaiba để đọc nhiều bài viết hay hơn nhé