Kho báu One Piece chính thức được tiết lộ, chẳng có vàng bạc châu báu gì đâu nó chỉ là một thứ “gây cười” đến từ tác giả mà thôi!

Là kho báu to nhất trong thế giới hải tặc nhưng mà ko cất vàng bạc châu báu thì One Piece ẩn cất điều gì nhỉ?

Có thể đề cập rằng bộ truyện tranh One Piece của tác giả Eiichiro Oda là một trong số những sản phẩm thành công nhất của nền công nghiệp truyện tranh Nhật Bản. ko chỉ sở hữu số lượng fan đông đảo trên khắp toàn cầu, nó còn tạo ra cả nền văn hóa riêng sở hữu tất cả điểm thú vị và khác biệt.

Câu chuyện của One Piece đề cập về hành trình truy tìm 1 kho báu huyền thoại mang chính tên One Piece và ước mong trở thành Vua hải tặc của cậu bé Luffy. Thế nhưng cho tới bây giờ thì chưa ai biết gì về kho báu này, nó chứa những gì và đang nằm ở đâu vẫn là một thắc mắc lớn đối với các fan hâm mộ.

Luffy đại chiến Kaido

Và mới đây trong chapter 967 One Piece đã hé lộ một số thông báo về kho báu này. Và điều khiến cho mọi người sốc nhất chính là việc “kho báu” này lại chẳng có tý vàng bạc châu báo nào cả, mà chỉ cất 1 thứ gì đấy làm Gol D. Roger phải bật cười.

Như những gì đã tiết lộ tại đầu chapter thì sau khi tiếp thu được Oden vào băng của mình thì chung cục Roger cũng sở hữu thuyền viêncó thể đọc được nội dung trên những phiến Poneglyph. Và nhờ đấy băng Roger cũng đã sắp được tới những nơi cất giữ các phiến Road Poneglyph như Wano, đảo Người Cá, Đảo Zou…

Sau cùng đã mang được đủ bản đồ thì Roger và băng của mình đã tìm được tới hòn đảo cuối cùng, hoàn tất chuyến hành trình nói quanh thế giới – điều mà chưa từng ai có thể làm được.

Và kết thúc chapter 967 “kho báu” One Piece đã được tiết lộ, sở hữu thể sau 20 năm đây là lần đầu tác giả Oda cho biết thông tin chi tiết đến vậy. Hóa ra nó là 1 di sản của Joy Boy- 1 nhân vật huyền thoại. Nó chứa gần như các sự thật về thế giới, những thứ đang chưa mang lời giải như Thế kỷ trống là gì, ý nghĩa của những người có chữ D trong tên, hay biết cả những vũ khí cổ đại…

 

đặc thù nhất nó là thứ “cực kỳ buồn cười”, nó đã khiến Roger cộng băng của mình cười như điên khi nhận ra nó. Thậm chí cựu Vua hải tặc của chúng ta còn phải tuyên bố “Joyboy tôi thực sự muốn sống sinh ra chung thời kỳ với ông”.

Dựa theo những lời đề cập của Roger, có thể thấy kho báu One Piece là 1 thứ gì đó làm những người săn lùng đều phải bật ngửa vì đoạn kết bất ngờ. Và sau 800 năm chưa ai đặt chân lên hòn đảo này thành ra Roger đã nói với những người đồng đội của mình “Hãy đặt tên hòn đảo này là Laugh Tale” (Câu chuyện cười).

Vậy thực chất kho báu One Piece ẩn cất điều gì cơ mà khiến Roger ham thích cùng với Joyboy như vậy? Liệu có phải nó chỉ là một câu chuyện do ông dựng nên hòng để trêu chọc các người kiếm tìm kho báu này hay không? mặc dầu trong chap 967, tác giả Oda vẫn chưa hé lộ quá quá nhiều nhưng chắc rằng trong các chap tiếp theo, một số chi tiết mới sẽ lại được bật mí.