Dragon Ball: Vegeta mạnh hơn Goku lúc nào?

Goku và Vegeta là hai chiến binh Saiyan mạnh mẽ, nhưng phần đông người xem Dragon Ball trong suốt quá trình giao đấu đều cho rằng Goku mạnh hơn.

Trong suốt hành trình câu chuyện 7 viên ngọc rồng, ko khó để nhận ra rằng GokuVegeta chính là 2 nhân vật mạnh nhất trong truyện. Đã có rất nhiều sự so sánh về hai chàng trai Saiyan này, nhưng số đông mọi người đều cho rằng Goku là kẻ mạnh hơn, nhưng không hẳn là vượt bậc so với Vegeta. trái lạisở hữu các thời điểm Vegeta biểu đạt rằng anh mới là kẻ vượt trội chứ chẳng hề Goku.

Vegeta từng không ít lần mạnh hơn Goku, không những thế phần lớn đều chỉ là những phút chốc sở hữu tính thời điểm và đầy le lói. Dù điều này không thể chứng minh gì rộng rãi, thế nhưng vậy có lẽ cùng là nhất thời đủ để fan của Vegeta không bị lép vế quá trước Goku rồi.

Vegeta mạnh hơn Goku khi nào trong Dragon Ball?

Lần trước tiên mà chúng ta sở hữu thể chắc chắn Goku yếu hơn Vegeta là lúc họ còn là các đứa trẻ. Dù Goku và Vegeta chẳng hề chạm trán với nhau lúc còn nhỏ, thế nhưng cả hai đều đã rất mạnh ở thời điểm đó. Goku hồi nhỏ thì đã đánh bại được các con robot đương đầucác kẻ săn ngọc rồng và cả đội quân ruy băng đỏ, ngoài ra đối thủ của Vegeta là ai? các kẻ mạnh trên khắp vũ trụ, và chúng mạnh hơn cả loài người. Ở thời điểm này, rõ ràng Vegeta ở kèo trên Goku.

Lần đầu là khi họ chạm trán trên địa cầu

Lúc này, Vegeta sở hữu chỉ số sức mạnh là 18 ngàn, còn Goku thì chỉ sở hữu hơn 8 ngàn một tẹobên cạnh đó, Goku lại tỏ ra rằng mình  lợi thế hơn nhờ vào việc tiêu dùng tuyệt kỹ mới học được Kaioken.

Dù Goku lấn lượt ở nửa đầu trận đấu, nhưng tới lúc Vegeta diễn tả cực kỳ mạnh và trở thành khỉ đột, sức mạnh của anh ta tăng lên tới hơn 10 lần, điều mà Kaioken không thể nào khiến được. Rõ ràng Vegeta mạnh hơn Goku vào khi này, ví như không bị cắt đuôi thì Vegeta còn lâu mới thua.


Một lần khác là vào lúc Goku đang bị đau tim và đang thập tử nhất sinh

Thì chúng ta có thể thấy ra rằng… Vegeta mạnh hơn. Thật sự là tương tựlúc đó Vegeta đã trở thành Super Saiyan và giải cứu Goku thành công.Thậm chí, Piccolo còn phải công nhận rằng Vegeta đã vượt qua Goku về mặt sức mạnh.

Vegeta mạnh hơn Goku khi nào trong Dragon Ball? – Ảnh 4

Vegeta và Trunks đã khổ luyện liên tục ở trong căn phòng thời gian

Điều ấy giúp họ lên được tới cấp Super Saiyan hai1 điều mà làm cả Cell cũng phải bất ngờkhi này, Cell ko hẳn là đã mạnh nhất do còn chưa hoàn chỉnh, Vegeta đã mua tới để khiêu chiến với Cell. Ban đầu, Cell khá coi thường Vegeta, nhưng lúc thấy anh ta lên được Super Saiyan 2, Cell đã khởi đầu mang với chút lép vế, điều mà Goku lcus bấy giờ ko làm nổi.

Khoảng thời gian trong Dragon Ball Super

Thời điểm này, Vegeta đã bí mật tập tành sở hữu Whis mà không  Goku. Phải đến sau này, Goku mới biết được điều này qua Bulma. Sau ấy, Goku cũng đã đến tập cộng Vegeta và Whis và anh Phân tích rằng, Vegeta đã vượt lên trên mình rồi.

Vegeta mạnh hơn Goku lúc nào trong Dragon Ball? – Ảnh 5

Trận chiến với Black Goku và Zamasu cũng ghi dấu sức mạnh đặc biệt của Vegeta. Goku và Vegeta đã mang một cuộc đấu khôn cùng dữ dội  Black và Zamasu nhưng ko chiếm được quá phổ quát lợi thế. Sau đó, họ phải quay về quá khứ để phục hồi cũng như tậu kế hoạch để đánh bại Black. trong khi Goku bỏ thời gian ra để học đòn Ma Phong Ba thì Vegeta tiến vào căn phòng thời gian để tập dượt tiếp. Sau đó, anh đã chứng tỏ rằng mình mạnh hơn hẳn khi đánh bại hoàn toàn Black Goku, qua ấy báo thù cho con trai Trunks của mình.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm nhiều mô hình dragon ball tại đây để trang trí bang học, bàn làm việc nhé