Dragon Ball Super: Đã đến lúc hào quang chiến thắng nên thuộc về Vegeta, hoàng tử saiyan mới là người phù hợp đánh bại Moro

Theo diễn biến hiện tại, Vegeta liệu có dịp để kết liễu Moro hay Dragon Ball sẽ vẫn đem lại cho Goku chiến thắng?

Chap 61 của Dragon Ball Super đã đánh dấu một bước đột phá đáng chú ý cho arc Moro. đó là Chia tách ý thức không đủ sức hạ gục Moro và Vegeta rốt cuộc đã bất lực trước gã ác nhân sau lúc đã biến đổi. lúc Moro đuối sức, hắn đã ăn hai tên tay sai của mình để khôi phục năng lượng và làm cho trận đấu chung cục phát triển thành gay cấn và thú vị hơn tất cả.

Vì arc Moro mới chỉ đang vững mạnh trong manga nên người hâm mộ đang rất tò mò và phấn chấn diễn biến tiếp theo đặc thù là hội tụ vào Vegeta. với việc Vegeta được trở thành trọng điểm của câu truyện, anh ta liệu có dịp để kết liễu Moro không, hay Dragon Ball sẽ tiếp tục đem lại cho Goku chiến thắng? Dưới đây là 5 lý do mà fan mong muốn Vegeta sẽ được 1 lần tỏa sáng.

5. Vegeta có kết nối chặt chẽ hơn Moro

Thật không gì lạ khi Vegeta có mối thù sâu sắc hơn mang nhân vật phản diện Moro trong khi hắn và anh Khỉ lại thiếu kết nối. Thực vậy, Vegeta với mối liên hệ mang Moro mạnh mẽ hơn so với Goku, anh mang gánh nặng về sự hủy diệt của hành tinh Namek trên lưng. ngoài ra, câu chuyện cũng đã phấn đấu khiến cho vượt bậc sự tập huấn và phấn đấu của Vegeta để thắng lợi Moro phổ thông như Goku.

4. Vegeta hóa giải lời nguyền “về nhì”

Đã bao nhiêu lần Vegeta tranh đấu với nhân vật phản diện và thua cuộc, Goku cũng chống chọi sở hữu phản diện và nhận chiếc kết tương tự. Sau đó họ sẽ cần 1 sự gia nâng cao sức mạnh để với thể giành chiến thắng. Đây là công thức xác thực cho phần lớn mọi arc câu chuyện trong Dragon Ball Super. Nhưng nếu như lần này, Vegeta đánh bại Moro sẽ làm cho đổi thay phần lớn thứ, chấm dứt chuỗi thắng liên tiếp của Goku trước lũ người xấu, hoàng tử Saiyan sẽ có cơ hội đứng trên đỉnh vinh quang. hiện tại cũng là thời điểm thấp nhất để Vegeta thực sự tỏa sáng.

3. Việc tập dượt của Vegeta sẽ được đền đáp

Giành chiến thắng trước Moro cho thấy việc đào tạo của Vegeta cũng được đền đáp. Chỉ trong chốc lát Vegeta thành thục dịch chuyển ngay tức khắc và sử dụng Chia tách ý thức đối sở hữu Moro cực kỳ ý nghĩa. Việc Moro bị Vegeta đánh bại sở hữu thể khiến câu truyện thay đổi nhưng ít nhất cũng biểu thị rằng sự cố của hoàng tử Saiyan bao nhiêu năm qua để vượt qua Goku đã được đền đáp. Thêm nữa, giai đoạn tập tành của anh trên hành tinh Yardrat thực sự mang hiệu quả.

2. Khẳng định sức mạnh không phải là hầu hết

Goku và Vegeta đã cạnh tranh nhau về sức mạnh 1 thời gian rất lâu rồi. Thật khó để nói ai mạnh hơn và Dragon Ball Super không cho họ tiếp diễn luyện tập đủ để cạnh tranh mang nhau nữa. Bất nói việc rõ ràng là các nhân vật chính đã bị Moro vượt mặt. hiện tại, Goku vẫn chưa sử dụng Bản năng vô cực đến mức tối đa, cho thấy anh chưa chiến đấu mang phần đông sức mạnh của mình.


đấy vậy, vừa mới đây Vegeta sau lúc trải qua thời kỳ đoàn luyện trên hành tinh Yardrat lại có thể làm cho Moro lao đao, buộc hắn phải ăn giết đám tay sai để khôi phục năng lượng. Và ví như Vegeta có thể tiếp tục giành thắng lợi bất chấp sự biến đổi của Moro, sẽ giúp khẳng định rằng kỹ năng với thể thắng lợi sức mạnh, một bài học mới từ Dragon Ball.

1. Vegeta chẳng phải là nhân vật chính

Dragon Ball Super đã nói rất rõ rằng nhân vật chính không cần phải đánh bại kẻ phản diện chính, nhưng ngoài Future Trunks cắt Zamas trong anime, bộ truyện đã không đích thực đem đến thắng lợi cho các nhân vật khác. Vegeta mà đánh bại Moro sẽ là 1 bất ngờ, hầu hết do thực tiễn rằng anh ko phải nhân vật chính. Vegeta không giống như Goku và họ không cộng chung về cách nói chuyện, đấy là khác biệt và đã giữ được sự quyến rũ năng động của hai người.

Ủng hộ Danteshop mô hình Dragon ball để đọc thêm nhiều bài viết hơn nhé